Bài tập tăng cường sinh lí ở nam giới tốt và hiệu quả nhất

Những bài tập thể dục không chỉ giúp tăng cường sinh lí nam giới mà sức khỏe cũng được cải thiện rất nhiều. Nam giới nên ghi nhớ những bài tập sau đây để khi nào có thời gian rảnh thì có thể thực hiện nhé.

Tập yoga

Những bài tập yoga nhẹ nhàng không chỉ giúp bạn có tâm hồn thư thái, thoải mái mà các xương khớp của bạn cũng trở nên dẻo dai hơn. Theo một số nhà nghiên cứu, nam giới tập yoga càng lâu thì khi quan hệ chuyện ân ái sẽ kéo dài được lâu hơn. Nhờ đó, cuộc yêu của bạn sẽ trở nên lãng mạn hơn nhờ các tư thế sáng tạo của nam giới.

Tập tạ

bai-tap-tang-cuong-sinh-li-o-nam-gioi-tot-va-hieu-qua-nhat-1

Nâng vật nặng giúp cơ thể sản sinh testosterone nhiều hơn, sinh lí nam giới nhờ đó mà được cải thiện rất nhiều. Mỗi lần thực hiện nâng khoảng 30 – 40 lần đủ ra mồ hôi thì mới có tác dụng. Nâng tạ giúp chân nam giới khỏe khoắn hơn, nhờ đó có thể thực hiện được nhiều tư thế hơn, cuộc yêu được kéo dài.

Bơi lội

Bơi lội được xem là bài tập tăng cường sinh lí nam giới được các nhà khoa học khuyên nên luyện tập. Khi bơi mỗi lần kéo dài khoảng 30 phút giúp tăng sự dẻo dai khi lâm trận. Một tuần bạn nên đi bơi 3 lần, mỗi lần khoảng 2 tiếng để tăng cường sức khỏe.

Nhảy dây

bai-tap-tang-cuong-sinh-li-o-nam-gioi-tot-va-hieu-qua-nhat-2

Nhảy dây không chỉ giúp cơ thể nam giới dẻo dai hơn và giúp lưu thông máu tốt hơn. Khi luyện tập, các endorphins trong cơ thể tiết ra tạo cho nam giới sự hứng khởi. Dành 30 phút cho bài tập này mỗi ngày để tăng cường sinh lí nam giới hiệu quả.

Tham khảo thêm

Bài tập Kegel

Bài tập giúp kiểm soát sự xuất tinh sớm ở nam giới, làm khỏe các bắp thịt ở xương chậu. Cách thực hiện bài tập như sau:

  • Siết chặt và giữ cơ vùng xương chậu trong vòng 5 giây. Thực hiện 10 lần như vậy.
  • Sau đó giữ chặt cơ xương chậu và thả liền, thao tác 10 lần liên tục như vậy.
  • Khi đã quen, bạn có thể giữ chặt cơ xương chậu hết sức có thể rồi thả ra.
  • Bài tập này bạn có thể làm bất cứ tại đâu. Nên luyện tập nhiều để việc kiểm soát được tốt hơn.

Tập ăn uống, sinh hoạt điều độ

bai-tap-tang-cuong-sinh-li-o-nam-gioi-tot-va-hieu-qua-nhat-3

Mỗi ngày, bạn nên bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe theo lời khuyên bác sĩ. Tuyệt đối không được ăn uống thất thường, không uống nhiều bia, rượu. Không nên thức quá khuya để tránh trường hợp ngủ không đủ giấc. Rèn luyện những thói quen tốt, loại bỏ những thói quen không lành mạnh, …

Bài tập tăng cường sinh lí ở nam giới tốt và hiệu quả nhất

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc