Điều trị yếu sinh lí ở bệnh viện Bình Dân có tốt?

Yếu sinh lí là một nỗi đau thầm kín của nhiều nam giới mà họ không dám chia sẻ với bạn bè hoặc người thân của mình. Vì thế mà họ tự ôm nỗi đau đó một mình và tự tìm cách điều trị. Phải đến khi điều trị không có kết quả thì họ mới tìm đến bác sĩ cầu cứu. Ở bệnh viện Bình Dân, hàng ngày có 160 – 200 bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh nam khoa khác nhau. Tại đây, nhiều trường hợp đã được chữa khỏi không chỉ người bệnh mà ngay bác sĩ cũng cảm thấy được vui lây. Vì thế, đây là địa chỉ được nhiều nam giới lựa chọn để điều trị các bệnh nam khoa trong hơn 20 năm qua. 

dieu-tri-yeu-sinh-li-o-benh-vien-binh-dan-co-tot-1.jpg

Điều trị yếu sinh lí ở bệnh viện Bình Dân có tốt?

Có lẽ, người dân vùng Đông Nam Bộ nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đều biết tới bệnh viện Bình Dân vì nó đã tồn tại hơn 50 năm nay. Nơi đây trở thành một trong những trung tâm chữa bệnh ngoại khoa uy tín của khu vực. Tiếp nối truyền thống đó, khoa Nam học bệnh viện Bình Dân ra đời đã tạo được uy tín cho người bệnh khi hàng trăm nghìn bệnh nhân được chữa trị khỏi bệnh trong hơn 20 năm qua.

Nói về khoa Nam học, bệnh viện Bình Dân một nam giới ở Đồng Nai chia sẻ: “Tôi đến chữa bệnh ở đây vào năm 2011 do bị yếu sinh lí. Ban đầu cũng ngại lắm nhưng do vợ khuyên đủ điều nên cũng lên đây khám bệnh. Phải nói là lần đầu đến đây ai cũng ngại nhưng nhờ bác sĩ ở đây tâm lí quá nên tôi cũng đỡ ngại hơn. Sau khi khám lâm sàng và chẩn đoán bệnh cho tôi, bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi uống. Điều trị theo liệu trình của bác sĩ mà giờ tôi đã khỏi bệnh. Mới tháng trước, có một cô ở khoa Nam học gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh tật của tôi thì tôi bảo là tôi đã điều trị khỏi bệnh. Hành động này tuy nhỏ nhưng tôi thấy đây là một cử chỉ đẹp mà không phải bệnh viện nào cũng làm được”.

Anh Vũ ở Quận Bình Thạnh thông tin thêm: “Nhà tôi ở gần bệnh viện Bình Dân nên tôi thường xuyên đi khám ở đây cho nó tiện. Đội ngũ bác sĩ và y tá ở đây không chỉ giỏi chuyên môn mà còn nắm bắt được tâm lí bệnh nhân rất tốt. Hôm tôi đi khám được chẩn đoán mắc bệnh xuất tinh sớm, BS. Mai Bá Tiến Dũng là người khám cho tôi. Sau khi khám còn dặn dò cho tôi nhiều thứ lắm, còn bảo là nếu có vấn đề gì quay lại đây sẽ kiểm tra giúp cho. Vì thế, theo tôi nghĩ nam giới mắc bệnh nam khoa cũng nên tới đây khám một lần cho biết”.

dieu-tri-yeu-sinh-li-o-benh-vien-binh-dan-co-tot-2.jpg

Hiện nay, ngoài việc khám theo lịch bình thường thì khoa Nam học bệnh viện Bình Dân còn tổ chức khám ngoài giờ cho những bệnh nhân không có thời gian. Tổng đài đặt lịch khám là số (028).6686.1267. Đăng kí khám bệnh thì nhân viên sẽ xin thông tin cá nhân, giờ khám để tiện cho việc làm thủ tục sau này. Đến ngày khám thì bệnh nhân chỉ cần điền thông tin vào phiếu tại quầy làm thủ tục là được. Sau đó, đến phòng 510 để khám bình thường.

Để bệnh nhân khỏi bỡ ngỡ, chúng tôi xin giới thiệu bác sĩ khám và quy trình khám:

# Về bác sĩ khám:

  • Thứ 2: ThS.BS. Nguyễn Hồ Vĩnh Phước
  • Thứ 3: BS.CKII. Phạm Văn Hảo
  • Thứ 4: ThS.BS. Mai Bá Tiến Dũng
  • Thứ 5: BS.CKI. Phạm Hữu Đương (sáng), ThS.BS. Lê Vũ Tân (chiều)
  • Thứ 6: BS.CKII. Đặng Quang Tuấn

Lưu ý: Buổi sáng từ 7h – 11h30 còn buổi chiều là 13h – 16h

# Quy trình khám bệnh:

Bước 1: Làm thủ tục và tới phòng 510 để chờ tới lượt khám.

Bước 2: Khám lâm sàng

Bác sĩ sẽ hỏi qua về triệu chứng và tiến hành kiểm tra dương vật để xác định. Sau đó, tiến hành các xét nghiệm cần thiết như tinh dịch, máu, nước tiểu, … Sau khi hoàn thành xét nghiệm và lấy kết quả bác sĩ sẽ cho biết có phải bạn đang bị yếu sinh lí hay không.

Bước 3: Lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Dựa trên kết quả thu được bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị thích hợp nhất. Người bệnh chỉ cần uống thuốc hoặc kết hợp uống thuốc với phương pháp khác để điều trị bệnh.

Các bạn lưu ý khi đi khám nên có người thân đi kèm và mang đầy đủ giấy tờ cần thiết. Giá khám bệnh mỗi lượt là 200.000 đồng nhé.

Thông tin hữu ích cho bạn:

Điều trị yếu sinh lí ở bệnh viện Bình Dân có tốt?

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc