Sự thật đằng sau cách chữa yếu sinh lí bằng diện chẩn

Bạn đã nghe đến cách chữa yếu sinh lí bằng diện chẩn chưa. Vậy thực hư cách chữa này có chữa khỏi hẳn bệnh yếu sinh lí ở nam giới hay không. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Yếu sinh lí là một căn bệnh khó nói ở nam giới, người bệnh cảm thấy tự ti nên không đi khám. Chính tâm lí này khiến việc chữa trị sẽ trở nên khó khăn hơn, nam giới dễ mắc chứng trầm cảm. Bệnh này không nên coi thường, nam giới có thể bị liệt dương hoặc sức khỏe sinh sản suy giảm.

Chữa yếu sinh lí bằng diện chẩn, tại sao?

su-dang-sau-cach-chua-yeu-sinh-li-bang-dien-chan-1.jpg

 

Phương pháp chữa yếu sinh lí bằng diện chẩn là cách chữa thuận theo tự nhiên, không sử dụng thuốc trong quá trình chữa trị. Người bệnh sẽ dùng tay để ấn, day, bóp huyệt đạo tương ứng với cơ quan bị bệnh trên cơ thể. Phương pháp này do Giáo sư Bùi Quốc Châu sáng tạo ra từ năm 1980 đã được y học trong nước và thế giới công nhận.

Dùng phương pháp này có những lợi ích sau cho người bệnh:

+ Tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, thư giãn tinh thần trong quá trình chữa bệnh. Từ đó giúp bệnh tiến triển tốt hơn và nhanh khỏi.

+ Bài trừ các chất có hại trong cơ thể ra ngoài, giúp cơ thể khỏe mạnh.

+ Điều trị dứt điểm nếu nam giới mới có những triệu chứng yếu sinh lí nhẹ.

Đọc thêm:

Hướng dẫn cách chữa yếu sinh lí bằng diện chẩn

su-dang-sau-cach-chua-yeu-sinh-li-bang-dien-chan-2.jpg

Yếu sinh lí thường có các triệu chứng như liệt dương, xuất tinh sớm, lãnh cảm, dương nuy. Mỗi triệu chứng này lại có những cách chữa khác nhau. Cụ thể như sau:

Triệu chứng liệt dương: dương vật không hoạt động được. Thao tác ấn, day huyệt đạo theo số thứ tự sau đây: 27 – 19 – 1 – 7 – 0 – 17 – 113 – 50 – 37 – 300. Ngoài ra, bổ sung các thực phẩm sau vào bữa ăn: cà rốt, chuối chát, sa bô chê, hột gà, ca cao.

Triệu chứng xuất tinh sớm: chưa quan hệ hoặc quan hệ chưa quá 5 phút đã xuất tinh. Thực hiện ấn, day theo số thứ tự như sau: 124+- 34+- 45+-1-127*22-7+-16+-0+. Nên ăn nhiều các loại thực phẩm sau đây: trái cau, chuối chát, khoai sọ, khoai môn, hải mã hoặc rượu tắc kè.

Triệu chứng lãnh cảm: không có cảm giác hoặc rất ít cảm giác ham muốn tình dục khi gần người khác phái, chán ghét cuộc sống tình dục. Thao tác ấn, day vùng sinh huyệt bằng bộ số 63 – 7 – 113 – 287, mỗi ngày thực hiện 3 lần. Nên ăn những món này 4 – 5 lần một tuần: lòng đỏ trứng gà,  sa-bô-chê,  cà rốt.

Triệu chứng dương nuy: dương vật không đủ cương cứng để quan hệ. Dùng bộ huyệt sau để chữa trị 127 – 19 – 0 – 40 – 37 – 7 – 63 – 1 – 45. Đồng thời ăn uống củ cà rốt, chuối chát, hột gà, ca cao, sa bô chê vài lần trong tuần.

Để được chữa trị dứt điểm bạn cần liên hệ với những bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực diện chẩn. Nếu bạn không có thời gian, nên đăng kí học một khóa về diện chẩn để biết cách xác định vị trí sinh huyệt. Không nên tự chữa ở nhà nếu chưa biết gì về phương pháp này, rất nguy hiểm.

Phương pháp chữa yếu sinh lí bằng diện chẩn sẽ chữa trị chính xác nếu nam giới bị tâm lí căng thẳng, stress thường xuyên. Còn nếu nguyên nhân liên quan đến các cơ quan như tuyến tiền liệt, tuyến yên, tim mạch, suy thận, … thì hiệu quả không cao, cần kết hợp thêm một số phương pháp khác.

Trong quá trình điều trị người bệnh nên tập thêm mấy bài thể dục nhẹ như thở sâu, chạy tại chổ, nằm ngữa cong mình lên, … Bên cạnh đó, cần kiêng cữ rượu, bia và đặc biệt là không hút thuốc lá.

Sự thật đằng sau cách chữa yếu sinh lí bằng diện chẩn

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc